Tin tức

Thứ sáu: 14/06/2019 lúc 09:00
Nguyễn Trang

Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Tiếng anh Trường THPT chuyên Bắc Ninh lần II có đáp án

Sau đây là đề thi thử THPT Quốc gia năm 2019 bộ môn Tiếng Anh Trường THPT Quốc gia Bắc Ninh lần II, mã đề 101 có kèm theo đáp án và các thí sinh; giáo viên có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo.

Chi tiết về đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Tiếng anh Trường THPT chuyên Bắc Ninh

Đề thi thử tốt nghiệp THPT Quốc gia, mục đích nhằm giúp cho giáo viên, học sinh có thể tham khảo, làm quen trước được dạng đề thi trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019.

Dưới đây sẽ là chi tiết đề thi thử tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019 môn Tiếng anh của Trường THPT chuyên Bắc Ninh, mã đề tương ứng 101. Đề thi sẽ có tất cả 50 câu ở dạng trắc nghiệm khách quan. Mỗi thí sinh sẽ có thời gian làm bài tương ứng là 60 phút để hoàn thành bài thi.

de-thi-thu-thpt-quoc-gia-mon-tieng-anh-1de-thi-thu-thpt-quoc-gia-mon-tieng-anh-2de-thi-thu-thpt-quoc-gia-mon-tieng-anh-3de-thi-thu-thpt-quoc-gia-mon-tieng-anh-4de-thi-thu-thpt-quoc-gia-mon-tieng-anh-5de-thi-thu-thpt-quoc-gia-mon-tieng-anh-6Thí sinh có thể tham khảo thêm về đáp án của đề thi thử tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019 bộ môn Tiếng anh Trường THPT chuyên Bắc Ninh cụ thể:

de-thi-thu-thpt-quoc-gia-mon-tieng-anh-7Nguồn: Vietnammoi

Chia sẻ

Tin tức liên quan

Chia sẻ các cách trị sẹo hiệu quả từ thiên nhiên an toàn

Chia sẻ các cách trị sẹo hiệu quả từ thiên nhiên an toàn

Sẹo thâm là nỗi ám ảnh của rất nhiều người đặc biệt là phụ nữ vì sẹo sẽ gây mất thẩm mỹ ảnh hưởng đến sự tự tin. Vậy...
Thuốc Dasbrain có tác dụng cải thiện chức năng não bộ

Thuốc Dasbrain có tác dụng cải thiện chức năng não bộ

Dasbrain là thuốc gì? Có tác dụng trong điều trị bệnh như thế nào? Cách sử dụng ra sao? Có tác dụng phụ gì xảy ra hay...
02871060222