Tin tức

Thứ bảy: 12/01/2019 lúc 08:52
Nguyễn Trang

Hà Nội: Tìm nguyên nhân bé gái 70 ngày tuổi tử vong sau khi tiêm vắc xin 5 in 1 ComBe Five

Một bé gái 70 ngày tuổi tại huyện Thạch Thất; Hà Nội đã tử vong sau khi tiêm vắc xin 5 in 1 ComBe Five. Vậy nguyên nhân do đâu?

Ngày 11/1, anh Kiều Văn Tuyên thuốc xã Cần Kiệm; Thạch Thất; Hà Nội cho biết: Con gái của anh Kiều Hải Y. chỉ mới 70 ngày tuổi vừa tử vong sang khi tiêm vắc xin 5 in 1 ComBe Five.

Hà Nội: Tìm nguyên nhân bé gái 70 ngày tuổi tử vong sau khi tiêm vắc xin 5 in 1 ComBe Five 1
Bé gái 70 ngày tuổi tử vong sau khi tiêm vắc xin 5 in 1 ComBe Five

Người nhà của bé gái cho hay: Sáng ngày 0/1 cháu gái được đưa đi tiêm vắc xin 5 in 1 ComBe Five theo định kỳ tại trạm Y tế xã. Cháu được tiêm phòng mũi tổng hợp phòng bệnh bạch hầu; ho; uốn ván; viêm phổi; viêm gan B và viêm màng não do Hivb. Sau khi tiêm xong gia đình đưa cho về nhà được một lúc thì bé có biểu hiện sốt. Gia đình đã cho bé uống thuốc hạ sốt do trạm Y tế xã cấp. Tuy nhiên, từ thời điểm đó đến tối trẻ vẫn bị sốt. Sau đó, chừng khoảng 4h ngày 10/1 bé nhắm mắt ngủ. Hai vợ chồng anh Kiều Hải Y. cứ nghĩ rằng con đã khỏe trở lại bình thường nên anh chị đã nằm ngủ theo.

Tuy nhiên, đến 7h sáng bé có những biểu hiện bất thường, nên gia đình đã đưa cháu đến cấp cứu tại bệnh viện huyện Thạch Thất. Hà Nội. Nhưng rất tiếc khi đó bé đã bị tử vong sau đs 15 phút.

Hà Nội: Tìm nguyên nhân bé gái 70 ngày tuổi tử vong sau khi tiêm vắc xin 5 in 1 ComBe Five 2
Vắc xin 5 in 1 ComBe Five

Ngoài ra anh Tuyên còn cho biết thêm: Cơ quan pháp y kết luận nội tạng bệnh nhi đã hoàn toàn bình thường, nghi vấn nguyên nhân khiến trẻ tử vong là do tiêm thuốc. Anh cho biết: Trước khi đưa trẻ đến bệnh viện để tiêm mũi tiêm vắc xin 5 in 1 ComBe Five trẻ vẫn bình thường và không tiêm bất kỳ loại thuốc nào khác.

Tình đến thời gian hiện tại vẫn chưa có kết luận đối với cái chết bất thường của trẻ.

Nguồn: http://khoe365.net.vn/

Chia sẻ

Tin tức liên quan

Chia sẻ các cách trị sẹo hiệu quả từ thiên nhiên an toàn

Chia sẻ các cách trị sẹo hiệu quả từ thiên nhiên an toàn

Sẹo thâm là nỗi ám ảnh của rất nhiều người đặc biệt là phụ nữ vì sẹo sẽ gây mất thẩm mỹ ảnh hưởng đến sự tự tin. Vậy...
Thuốc Dasbrain có tác dụng cải thiện chức năng não bộ

Thuốc Dasbrain có tác dụng cải thiện chức năng não bộ

Dasbrain là thuốc gì? Có tác dụng trong điều trị bệnh như thế nào? Cách sử dụng ra sao? Có tác dụng phụ gì xảy ra hay...
02871060222