Tin tức

Thứ hai: 22/10/2018 lúc 11:09
Bùi Thiệu

Hơn 500 bạn trẻ tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo của Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Vào sáng ngày 21/10, Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đã tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo trong toàn trường và lễ kỷ niệm 88 năm thành lập ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 với nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc.

Toàn cảnh buổi lễ hiến máu nhân đạo và lễ kỷ niệm ngày 20/10

Đầu tiên phải nói đến là ngày hội hiến máu nhân đạo đã thu hút hơn 500 bạn trẻ tham gia tích cực, thu về 125 đơn vị máu. Đây là nghĩa cử vô cùng cao đẹp, thể hiện tinh thần nhân ái, nhân văn của những người làm nghề Y dược nói riêng và của con người nói chung. Ngoài sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên trên toàn thành phố Hồ Chí Minh thì còn có sự hưởng ứng của nhiều giảng viên, giáo viên trong trường, đặc biệt là sự tham gia của Th.s Nguyễn Thi Nhàn - Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn.

hiến máu

Chương trình hiến máu nhân đạo năm 2018

hiến máu

Thạc sĩ Nguyễn Thị Nhàn - Phó hiệu trưởng trường tham gia hiến máu

Sinh viên của trường tham gia hiến máu 

Buổi phát động đã thu hút nhiều sinh viên tham gia

Cùng với đó, nhà trường tổ chức chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với nhiều chương trình văn giao lưu nghệ đặc sắc, hấp dẫn giữa các lớp giúp gắn kết các bạn sinh viên với nhau nâng cao tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau trong học tập cũng như cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh giao lưu văn nghệ của sinh viên: 

Một tiết mục văn nghệ trong buổi lễ 

Khoảng khắc tỏa sáng của nữ sinh Y dược

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đã được biểu diễn tại trường 

Đặc biệt trong buổi lễ, nhà trường đã trao giải thưởng cuộc thi ảnh “ Rạng rỡ nữ sinh Y Dược” cho 3 thí sinh đại diện cho vẻ đẹp nữ sinh toàn trường. Cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp nữ sinh ngành Y dược cũng như để kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. 

Trao giải  " Rạng rỡ nữ sinh Y Dược” cho 3 nữ sinh xuất sắc nhất

Buổi lễ đã mang lại cho các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn một ngày trọn niềm vui, sự phấn khởi với nhiều trải nghiệm mới.

Chia sẻ

02871060222