Tin tức

Thứ ba: 19/03/2019 lúc 14:50
Nguyễn Trang

TIN TỨC: Đang ngồi trực, bất chợt bác sĩ bị bệnh nhân chém vào mặt

Đến ca trực, Bác sĩ P. vừa mới ngồi vào bàn làm việc, một thanh niên chạy đến chém bác sĩ P. tới tấp. Mặc dù bác sĩ đã phát hiện kịp thời, tuy nhiên vẫn bị chém một nhát dao vào mặt.

Trước đó, bệnh nhân D.V.M, 32 tuổi trú tại Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh, bị ngã xe máy được đưa vào cấp cứu. Anh M. bị trầy xước nhiều trên cơ thể, trong đó có một vết thương khá dài và sâu không cần phải khâu lại. Khi bác sĩ chuẩn bị thực hiện thủ thuật, anh M. nhất quyết không chịu nằm xuống để khâu vá mà cương quyết chống cự rất quyết liệt.

bac-si-bi-benh-nhan-chem-vao-mat-2
Bệnh viện Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Theo bác sĩ Phạm Gia Thế, trưởng tua trực cấp cứu, anh M. nồng nặc mùi rượu, tỏ ra rất hung hãn. Bác sĩ có khuyên như thế nào, anh ta cũng xô đẩy ra, nhất quyết không cho bác sĩ tiến hành băng bó cho mình. Sau đó, bệnh nhân M. đã tự ý bỏ về.

Bác sĩ Thế cho biết: “Khi anh ta về, chúng tôi cũng chỉ nghĩ chuyện dừng lại ở đó. Không ngờ, khoảng 15 phút sau, anh ta mang da0 vào bệnh viện, che’.m bác sĩ tại khoa. Lúc đó, bác sĩ L.Q.P - Khoa Tổng hợp mới bước vào thay cho bác sĩ Thế ra ca. Đang ngồi chưa được 5’, chưa kịp hiểu được chuyện gì xảy ra, bác sĩ P. đã bị bệnh nhân chém”.

bac-si-bi-benh-nhan-chem-vao-mat-1
Bác sĩ Thế thuật lại diễn biến câu chuyện

Bác sĩ P. kịp thời tránh được nhát dao đầu tiên, rồi bỏ chạy. Anh ra vẫn chạy đuổi theo chém một nhát vào mặt. Tuy nhiên, bác sĩ P. nhanh chóng né được nhưng vẫn bị thương ở phần má.

Sau khi gây thương tích cho bác sĩ P. xong, anh M. lại tiếp tục cầm dao ra phía ngoài. Không cần biết bác sĩ nào là người chăm sóc vết thương cho mình trước đó, cứ gặp ai mặc áo Blouse, anh M. lại chạy đến chém. Bệnh viện Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh bị một phen náo loạn.

Nguồn: ytevietnam

Chia sẻ

Tin tức liên quan

Khám phá cách ôn thi tốt ngiệp THPT của các bạn học giỏi

Khám phá cách ôn thi tốt ngiệp THPT của các bạn học giỏi

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 đang tới rất gần. Vậy các bạn học giỏi đang ôn thi như thế nào? Khám phá ngay cách học...
Đề thi thử Tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn năm 2023-2024 trường THPT Lê Đại Hành

Đề thi thử Tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn năm 2023-2024 trường THPT Lê Đại Hành

Ban tư vấn Cao đẳng Y Dược TP HCM chia sẻ đến các em học sinh mẫu đề thi thử Tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn năm 2024...
02871060222