Tin tức

Thứ tư: 03/01/2024 lúc 14:30
Nguyễn Trang

Sinh con TRAI hay GÁI là do “Đàn ông” quyết định nhé!

Các nhà khoa học chứng minh được rằng giới tính con cái của một cặp vợ chồng như thế nào là do người đàn ông quyết định phần lớn.

Sinh con TRAI hay GÁI là do “Đàn ông” quyết định

Các nhà nhân tướng học cũng đã phân tích cụ thể về tất cả những đặc điểm ông bố sẽ có con trai/ gái. Theo đó, các chị em phụ nữ hãy kiểm chứng qua những thông tin dưới đây để có thể “minh oan” cho bản thân của mình, đặc biệt yêu cầu cánh mày râu cần phải chia sẻ trách nhiệm về chuyện giới tính con cái đối với mình.

Sinh con TRAI hay GÁI là do “Đàn ông” quyết định nhé! 1
Sinh con TRAI hay GÁI là do “Đàn ông” quyết định nhé!

* Nhận dạng con cái qua tướng mạo đàn ông

- Lông mày

+ Đa phần những người đàn ông có lông mày rậm + đen + mượt đồng nghĩa tinh lực sẽ mạnh mẽ, nhiều hơn bởi vậy trên 60% sẽ sinh được quý tử. Những đối tượng lông mày trên người đen và cứng như lông mày thì khi đó cơ hội sinh con trai > 90% nhé!

+ Tướng đàn ông có lông mày mềm + thưa + không đậm khi đó tỷ lệ sinh con gái sẽ ở mức cao.

- Nhân trung (thuộc phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống: Nữ phải nam trái

  • Nhân trung của đàn ông lệch về phía trái khi đó sẽ sinh con trai đầu lòng cao Ngược lại điều này sẽ sinh cao gái nhé!.
  • Trường hợp nhân trung không mọc râu thì càng dễ sinh con gái.

- Cằm: Tròn trai và nhọn gái

+ Những đối tượng đàn ông có cằm tròn thì dễ sinh được con trai đầu lòng. Ngược lại, đàn ông nhọn và nhỏ khi đó sẽ dễ sinh được con trai đầu lòng.

+ Người có cung tử tức có sắc hồng hào + gò má cao + Ấn đường hồng hào, đây là những điều kiện có thể sinh được quý tử. Tuy nhiên, những đối tượng cung tử tức xanh xao, gò má và ấn đường không sáng khi đó khả năng sinh con gái cao hơn.

- Bộ phận tai

Phần dái tai của người đàn ông dày + đầy đặn sẽ có nhiều cơ hội sinh được quý tử hơn so với những người có dái tai không đều và mỏng.

>>>> Xem ngay: Tổng hợp những thực phẩm chứa nhiều hàm lượng canxi

Sinh con trai/ gái phụ thuộc nhiều vào người bố

Các nhà khoa học phân thích, phụ nữ chỉ là người sản xuất ra trứng (nhiễm sắc thể X), người đàn ông sản xuất ra 2 loại tinh trùng (nhiễm sắc thể X/ Y). Bởi vậy, đây là lý do việc sinh con trai phụ thuộc vào việc trứng gặp nhiễm sắc thể giới tính X / Y trong tinh trùng. Cụ thể:

  • X + Y = XY (sinh con trai): trứng kết hợp với tinh trùng có nhiễm sắc thể Y sẽ hình thành bé trai.
  • X + X = XX (sinh bé gái): trứng kết hợp với tinh trùng có nhiễm sắc thể X sẽ phát triển con gái.
Sinh con TRAI hay GÁI là do “Đàn ông” quyết định nhé! 2
Sinh con trai/ gái phụ thuộc nhiều vào người bố

Do đó, khi bố khỏe mạnh hơn thì tinh trùng Y nhiều hơn, điều này đồng nghĩa việc sinh con trai ở mức cao. Bên cạnh đó, một số yếu tố khoa học nghiên cứu về việc liên quan đến việc quyết định giới tính như sau:

- Nam giới tuổi càng cao càng dễ sinh con gái: khi đó lượng tinh trùng sẽ giảm theo tuổi thọ. Bởi vậy, khi đó xác suất sinh bé gái sẽ lớn hơn. Đây là một minh chứng thực tế.

- Đàn ông mặc quần bó sinh con gái: những đối tượng mặc quần bó khi đó sẽ tăng nhiệt độ bộ sinh dục. Bởi vậy dẫn đến tình trạng số lượng tinh trùng giảm, tinh trùng Y sẽ chết nên xác suất sinh em bé gái là rất cao.

- Đàn ông khỏe mạnh dễ sinh con trai: Những người đàn ông chăm luyện tập thể dục thể thao sẽ tạo ra được lượng tinh trùng cao. Vì vậy, sẽ cải thiện đáng kể số lượng của tinh trùng để dễ sinh con trai hơn.

- Yếu tố di truyền của người bố: nhà khoa học Corry Gellatly cho thấy rằng người đàn ông ông thừa hưởng từ cha mẹ có nhiều con trai/ con gái nhiều hơn. Điều này cũng chứng minh rằng một người đàn ông có nhiều anh em trai khi đó sẽ có khả năng sinh bé trai cao hơn và ngược lại.

- Tư thế và ngày quan hệ: Các nhà khoa học có chứng minh khi tư thế quan hệ càng sâu khi đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi để tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y đến trứng nhanh hơn. Bởi vậy, khi đó cơ hội sinh con trai sẽ ở mức cao. Ngược lại, khi muốn sinh con gái thì tư thế quan hệ ở mức nông khi đó tinh trùng mang nhiễm sắc thể X tiếp cận đến với trứng thuận lợi hơn.

Khoa Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh tổng hợp!

Chia sẻ

Tin tức liên quan

Đề thi thử Tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn năm 2024 trường THPT Cao Thắng

Đề thi thử Tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn năm 2024 trường THPT Cao Thắng

Ban tư vấn Cao đẳng Y Dược TP HCM chia sẻ đến các em học sinh mẫu đề thi thử Tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn trường THPT...
Tạo điểm nhấn với cách gọi tên tác giả trong bài phân tích văn học lớp 12

Tạo điểm nhấn với cách gọi tên tác giả trong bài phân tích văn học lớp 12

Tác giả trong một tác phẩm rất quan trọng. Thay vì khô khan gọi tên tác giả thì bạn hãy tự tạo cho mình những điểm...
02871060222